3 bet slot เว็บตรงสล็อต แจ็คพอตแตกจริง

เกมรูเล็ต (Roulette) 3 bet slot

โดยเกมรูเล็ต (Roulette) 3 bet slot นั้น มีต้นกำเนิดมาจากประเทศชาวต่างชาติเศสซึ่งเป็นเกมพนันที่ให้คำจำกัดความว่า ล้อเล็กๆ โดยในยุคนั้นผู้ขั้นตอนการเล่นรูเล็ตจะคล้ายๆกับปัจจุบันนี้ก็คือ ผู้เล่นจะกระทำการพนันจำนวนตัวเดียวหรือหมายเลขเดี่ยว หรือช่องของตัวเลข และคงจะกว้างขวางการทายผลว่าจะออกหมายเลขคู่หรือเลขคี่ และยังมีการแทงสีแดง และสีดำ ซึ่งเหมือนกับ เกมรูเล็ตออนไลน์ (Roulette) ในปัจจุบันนั่นเอง

ภายหลังผู้เล่นทายผลจบจะมีผู้ทำงานเป็นคนหมุนวงล้อรูเล็ตและปลดปล่อยให้ลูกบอลวิ่งไปในวงล้อนั้น หากลูกบอลลงที่จำนวนใดก็ถือว่าหมายเลขนั้นก็หมายเลขของผู้ชนะ เวลานี้จับเป็นหัวใจของเจ้าเกมรูเล็ตเลยก็ว่าได้ เหตุเพราะตอนวงล้อหมุนอยู่นั้น ตัวของผู้เล่นเองจะลุ้นไปกับวงล้อมากๆ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งข้อที่นำมาซึ่งการทำให้เกมรูเล็ตครองใจผู้เล่นผู้คนจำนวนมากมากเป็นณ เวลายาวนาน โดยสูตรรูเล็ตนั้นมีให้แสดงตัวอยู่ทั่วไปผู้เล่นสามารถหารายละเอียดอ่านได้

โปรโมชั่น

สมัครใหม่รับ 100% ของยอดฝากสูงสุด 2000 บาท

ฝาก 1000 รับ 1 golden ticket

ทายผลบอลลุ้น 500 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

windbet168

กติกาและ วิธีการเล่นรูเล็ต

ผู้เล่นสามารถเลือกเฟ้นวางเดิมพันในเลข 3 bet slot หรือเวอร์ชั่นมีความต้องการ คงมาจากความถูกใจหรือการเดาของแต่ละบุคคล (ทั้งนี้การคัดสรรค์แต่ละรูปแบบนั้น จะมีสัดส่วนการจ่ายที่แตกต่างกันไป)
หลังจากวางเดิมพันแล้ว ผู้สั่งงานเกม (Croupier) จะทำการหมุนวงล้อรูเล็ตไปทางซ้าย ตามด้วยการโยนลูกบอล ไปตามแนวการหมุนของวงล้อรูเล็ต
หลักจากลูกบอลจบสิ้นลงที่เลขหนึ่ง ผู้สั่งงานเกมจะเกิดการบอกผลลัพธ์ลำดับที่ที่ลูกบอลอยู่ แล้วเปรียบเพื่อเป็นการตรวจตราผลได้เสีย

สูตรการเล่น รูเล็ต

ใช้ช่วงการเดิมพัน
มาถึงสูตรรูเล็ตระหว่างการเล่น โดยสูตรนี้เป็นสูตรที่เหล่าเซียนพนันถูกใจเอามาใช้กับเทคนิค เล่นรูเล็ต 3 bet slot ให้ร่ำรวยมั่งคั่ง ก็คือ สูตรรูเล็ต การแทงควบสองแถว ซึ่งขั้นตอนการแทงก็ไม่ยาก ๆ เลย คือ จะให้นักเสี่ยงโชควางเงินเดิมพันแบบเป็นแถวทั้งสิ้น 2 แถว และให้วางเงินเท่า ๆกันทั้ง 2 ช่อง โดยวางแถวที่ 1st กับ 3rd หรือจะวางคู่อื่นก็ได้เหมือนกันเหมือนกัน คงจะวางไว้ช่องละ 50 บาทก่อนก็ได้เช่นกัน ซึ่งถ้ารวมเงินที่มีในช่วงเริ่มต้นในตอนนี้ก็พอๆกับ 100 บาท ในกรณีนี้ถ้าลูกเหล็กไปรูเล็ตตกลงที่ช่องเลขลำดับในแถวของเราแถวใดแถวนึง เราก็ได้เหมือนกันรับกำไรเป็นเงิน 50 บาทครับ สูตรนี้ใน 100 % พวกเรามีจังหวะถูกมากถึง 66.66 % เลยทีเดียวครับ

การแทงซ้ำ ย้ำที่เดิม
อีกหนึ่งสูตรรูเล็ตที่อยากจะแจกให้กับเพื่อนคือ สูตรการแทงซ้ำ 5 ตาติดครับ สูตรนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีทุนเยอะนะครับผม ด้วยเหตุว่าในที่นี้มีความหมายว่า ทั้ง 5 ตา คุณจำเป็นต้องแทงตัวเลขตำแหน่งที่ด้วยเหมือนกันทุกตา ตาละ 20 ช่อง และควรต้องแทงด้วยจำนวนเงินที่เท่ากันเสมอไปครับ สูตรสามารถใช้ได้กับการพนันทุกหมวดหมู่ของรูเล็ต เช่น เริ่มเล่นด้วยการเต็งลำดับที่ที่เงิน 500 บาท ต่อ 1 ช่องก็ให้แทงติดต่อกันจนครบ 5 ตาเลยครับผม รับรองว่า หากรอบออกช่องที่คุณแทงเงินผลกำไรคุ้มค่ากว่าที่เสียไปอย่างแน่นอนครับ

ขั้นตอนการเล่นรูเล็ต และอัตราการชำระเงิน

1. แทงสเตรทอัพ
เป็นการแทงเต็งเลข 0-36 มีจังหวะชนะคือ 1 ใน 37 อัตราต่อรองคือแทง 1 จ่าย 35 หรือ แทง 10 บาท จ่าย 350 บาท นั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นอัตราการจ่ายที่สูงมากเลยทีเดียว

2. แทงสปลิท
เป็นการแทงโต๊ด 2 เลข ในแนวตั้งหรือแนวนอน โอกาสในการเล่นอยู่ที่ 2 ต่อ 37 อัตราต่อรองคือแทง 1 จ่าย 17 หรือ แทง 10 บาท จะได้รับ 170 บาท นั่นเอง แต่การแทงสปลิทจะง่ายยิ่งกว่าการแทงแบบสเตรทอัพ และมีโอกาสออกมากกว่า

3. แทงสตรีท
เป็นการแทงโต๊ด 3 เลขลำดับ ในแนวตั้งของตารางด้านบน โอกาสชนะคือ 1 ใน 12 อัตราต่อรองคือแทง 1 จ่าย 11 หรือ แทง 10 บาท จ่าย 110 บาท การแทงสตรีทจะเพิ่มจังหวะสำหรับในการชนะพนันเพิ่มมากขึ้นกว่า การแทงแบบสเตรทอัพและการแทงแบบสปลิท เนื่องจากว่ามีว่าจังหวะออกสูงกว่านั่นเองครับ

4. แทงมุม
เป็นการแทงโต๊ด 4 ตัว โดยการวางชิปตรงมุมของเลขให้ทับหมายเลข 4 ตัว จังหวะชนะคือ 4 ใน 37 อัตราต่อรองคือแทง 1 จ่าย 8 หรือ แทง 10 บาท จ่าย 80 บาท การแทงมุมจะเพิ่มจังหวะสำหรับในการชนะเดิมพันมากขึ้นกว่า การแทงแบบสเตรทอัพ การแทงแบบสปลิท และแบบสตรีท เนื่องจากว่ามีว่าจังหวะออกสูงยิ่งกว่านั่นเองครับผม

5. แทงไลน์
เป็นการแทงคล้ายๆการแทงผู้หญิง แต่เป็นการวางชิปทับเส้น 3 bet slot ทำให้การแทงนี้โต๊ดลำดับที่ทั้งปวง 6 ตัว โอกาสชนะคือ 1 ใน 6 อัตราต่อรองคือแทง 1 จ่าย 5 หรือ แทง 5 บาท จ่าย 50 บาท การแทงแบบนี้จะเป็นการแทงที่กว้างขวางขึ้นโอกาสสำหรับการรับเงินก็จะสูงขึ้นไปอีก แต่อัตราการจ่ายก็จะต่ำลง

6. แทงคอลัมน์
เป็นการแทงโต๊ะทั้งคอลัมน์ โดยการวางชิปที่ท้าทายยคอลัมน์การพนันนี้ส่งผลต่อตัวเลข 12 ตัว จังหวะชนะคือ 1 ใน 3 อัตราต่อรองคือแทง 1 จ่าย 2 หรือ แทง 10 บาท จ่าย 20 การแทงแบบคอลัมน์นั้นจะถือได้ว่าเป็นการแทงที่กว้างเท่ากับการแทงโหลหรือการแทงไลน์นั่นเอง ผู้เล่นมีจังหวะชนะสูงมาก แต่อัตราการจ่ายก็จะต่ำลงเช่นเดียวกัน

7. แทงโหล
คือการแทงตัวเลข 12 ตัว คือ 1-12, 13-24, 25-36 นั่นเอง โอกาสชนะคือ 1 ใน 3 อัตราต่อรองคือแทง 1 จ่าย 2 เหมือนกันกับแทงคอลัมน์ หรือ แทง 10 บาท จ่าย 20 การแทงโหลนั้นผู้เล่นมีจังหวะชนะสูงมาก แต่อัตราการจ่ายก็จะลดลงด้วยเช่นกัน

8. แทงสีแดง/สีดำ
เป็นการแทงสีดำหรือสีแดง โอกาสชนะคือ 1 ใน 2 อัตราต่อรองคือแทง 1 จ่าย 1 การแทงสีดำและสีแดง เป็นการเลือกแทงที่กว้างรูเล็ตออนไลน์ เหตุเพราะเนื่องมาจากเป็นการคาดคาดการณ์ 50% 50 % มีโอกาสถูกไม่ถูกเท่าๆกัน คนทั่วไปส่วนใหญ่จะพนันสีกันเยอะที่สุด เพราะว่าโอกาสออกมีเท่ากัน ถึงแม้ว่าอัตราจ่ายจะน้อยก็ตาม

9. แทงลำดับที่คู่/ลำดับที่คี่
เป็นการแทงคู่คี่ของลำดับที่ทั้งสิ้นที่จะออก จังหวะชนะคือ 1 ใน 2 อัตราต่อรองคือแทง 1 จ่าย 1 การแทงแบบนี้จะคล้ายๆกับการแทงสีแดง และ สีดำ เพราะเหตุว่าเพราะเหตุว่าเป็นการคาดคาดคะเน 50% 50 % มีโอกาสถูกไม่ถูกเท่าๆกัน เนื่องด้วยโอกาสออกมีเท่ากัน แต่อัตราการจ่ายจะต่ำที่สุด

10. แทงสูง/ต่ำ
การเฟ้นแทงเลขลำดับ 1-18 คือต่ำ และการคัดเลือกแทง 19-36 คือสูง 3 bet slot โอกาสชนะคือ 1 ใน 2 อัตราต่อรองคือแทง 1 จ่าย 1 ด้วยเช่นกันครับ การแทงสูง/ต่ำ นั้นก็เป็นที่ชื่นชอบอีกอย่างนึงไม่แพ้การแดงคู่ คี่ หรือการแดง สีดำ สีแดง ด้วยเหตุว่ามีโอกาสออกมากเท่าๆกันเลย แต่อัตราการจ่ายจะต่ำที่สุด

กลับหน้าหลัก : hdglgm

Tags: , , , , , , , , ,