imi big

imi big Stranger

imi big สืบหาฆาตกรต่อเพราะเหตุว่าเสียง นางเอกได้ยินเสียงที่ผู้อื่นมิได้ยิน ชอบหัวข้อนี้ที่ให้ความลุ้นตามเหมือนพวกเราอยู่ด้านในเรื่องจริงๆ ตัวร้ายก็หล่ออีกงงมาก จำเป็นที่จะต้องชมจริงๆ

ซีรีส์สายบู๊ผสมสืบสวนที่มันส์มาก พระเอกควรต้องสืบหาความจริงจากเรื่องที่หลานชายตาย ซึ่งเขามั่นใจว่าไม่น่าใช่อุบัติต้นเหตุ ดูตอนเดียวยันหว่างพูดเลย จบสิ้นมิได้ !!

โปรโมชั่น

สมัครใหม่รับ 100% ของยอดฝากสูงสุด 2000 บาท

ฝาก 1000 รับ 1 golden ticket

ทายผลบอลลุ้น 500 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @wind168

imi big

imi big

นางเอกสังเกตเห็นเงามรณะ รู้ล่วงหน้าได้ว่าคนใดจะตาย พระเอกเป็นยมฑูตมาเจอนางเอกก็เลยช่วยให้หาเงาดำ คนไหนชอบปมเยอะแนะนำ เรื่องนี้ให้คิดมากมายแบบไร้พัก 10/10 อีกหนึ่ง
นักสืบจากยุคเก่าและปัจจุบัน ติดต่อกันได้ผ่านวิทยุสื่อสาร นำมาใช้สำหรับการไขคดีฆาตกรรม เรื่องนี้พลอตล้ำสุด มีความแฟนตาซีเบาๆ ดำเนินเรื่องไม่น่าเบื่อเลย ชมรวดเดียวจบปิ้ง

ซีรีส์เรื่อง Taxi Driver บอกเล่าสถานะการณ์ของคิมโดกี (อีเจฮุน) เขาเป็นเด็กหนุ่มไฟแรงที่จบจากโรงศึกษาเล่าเรียนทหารเรือและได้เป็นเจ้าหน้าที่ทหารในหน่วยรบพิเศษ ชีวิตของเขากำลังไปได้สวยมาก แต่วันหนึ่งเมื่อเขากลับมาที่บ้านก็พบว่าแม่ของเขาได้เสียชีวิตแล้ว แต่การเสียชีวิตของเขานั้นไม่ปกติเนื่องจากแม่ของเขาถูกฆาตกรรมต่อเนื่องฆ่าจนตาย เมื่อแม่ของเขาจากไปเขาก็เศร้ามากและต้องการที่จะแก้แค้นหาให้แม่ของเขา แต่ทว่าระเบียบหมายกลับไม่มีน้ำหนักเพียงพอที่จะก่อให้คนร้ายได้ชดใช้อย่างสาสม ในขณะที่เขากำลังหมดแนวทางเขาได้เจอกับจางซองชอล (คิมอึยซอง) จางซองชอลก็บอกกับคิมโดกีว่าเขาก็เคยเป็นเหยื่อสำหรับในการฆาตกรรม imi big

20 ชั้นเชิง ซีรีส์เกาหลี แนวสืบสวน ดูได้ทั้งใน Netflix VIU WeTV
เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวล่ำเวลา พวกเราจะขอพาทุกท่านไปเจอกับซีรีส์เกาหลีแนวสืบสวนสอบสวนชื่อเรื่องอย่างกับไม่น้อยเลยทีเดียว ที่เราเลือกเฟ้นหามาแล้วอย่างดีเยี่ยมว่าครึกครื้น เข้มข้นและลุ้นระทึกจนหยุดดูมิได้เลยจ้ะ หากพร้อมแล้ว ไปชมกันเลย !

หากชมเรื่อง Signal ไปแล้วติดใจ ซีรีส์เกาหลีแนวสืบสวนหัวข้อนี้อาจมีโครงร่างเป็นแบบเดียวกัน ในคดีฆาตกรรมต่อเนื่องฮวาซองในปลายยุค 80 ในเรื่องก็เป็นเรื่องจริง “พัคกวางโฮ” ตำรวจสายสืบที่จับผู้ร้ายในอุโมงค์ และหลุดเข้าไปในในยุคตอนนี้ และได้ประสบกับ “คิมซอนแจ” ตำรวจในสมัยปัจจุบันนี้ ทั้งคู่คนนี้ได้เข้าร่วมมือกันไขคำถามคดีที่ยังปิดมิได้ในปี 1986 และช่วยกันตามหาตัวฆาตรกรตัวจริง และ “พัคกวางโฮ” จะกลับไปในก่อนหน้านี้ได้ไหมนั้น เรื่องนี้จำเป็นต้องติดตามเอง มีทั้งปวง 16 ระหว่าง รับดูได้ทาง Netflix

ซีรี่ย์มาใหม่แนวสืบสวนทริลเลอร์ เรื่องราวของตำรวจสืบสวนรุ่นเก๋าความสามารถดีที่ถูกลดขั้นจะต้องได้ไปดำเนินงานที่สถานีย่อยที่เมืองเล็ก ๆ ในต่างจังหวัด ซึ่งจึงควรได้มาดำเนินการงานเป็นลูกน้องนายตำรวหน้าจอายุทายาทที่เพิ่งถูกย้ายมาใหม่ ทั้งคู่จึงควรเข้าร่วมมือกับค้นหาตัวฆาตกรที่ก่อสาเหตุฆาตกรรมต่อเนื่องในเมืองนี้เมื่อ 20 ปีที่แล้ว เมื่อเรื่องราวเกิดขึ้นในลักษณะเดิม ๆ อีกสักครั้ง

“ก็บอกแล้วไงว่ามิได้ฆ่า” ประโยคปฏิเสธของบุคคลที่ตกเป็นผู้จำเป็นต้องสงสัยในเรื่องราวฆาตกรรมทั่วไป ..เหตุเกิดในโรงเล่าเรียนมัธยม เมื่อสาเหตุเด็กนักเรียนที่เป็นนักข่าวประจำโรงศึกษาเล่าเรียนผู้กุมความลับของนักเรียน 4 คนถูกฆ่าตายปริศนา แน่ๆผู้ที่ตกเป็นผู้จำเป็นที่จะต้องสงสัยทุกคนต่างก็เด็ดเดี่ยวเสียงแข็งว่าไม่ได้ทำ แต่ดันมีการกระทำบางสิ่งที่น่าสงสัยผุดขึ้นมาอยู่เรื่อยด้วย แล้วหวยจะไปออกให้คนไหน มาลุ้นไปควบคู่จ้ะ

เรื่องนี้ก็นัมเบอร์วัน ! แนวสืบสวนอัยการที่มันส์มาก ถึงขั้นชมซ้ำหลายๆรอบ พระเอกนางเอกเคมีเข้ากัน เนื้อเรื่องเข้มข้น หักมุมคาดการณ์ยาก พูดเลยควรต้องชม

ด้วยประการฉะนี้จางซองชอลก็เลยอยากให้คิมโดกีเข้ามาดำเนินการงานในบริษัท Rainbow Taxi ซึ่งเป็นองค์กรลับที่ให้บริการการขับแท็กซี่ VIP แต่แท็กซี่ VIP นั้นไม่ได้เป็นแท็กซี่ที่ใช้ขับเคลื่อนส่งผู้โดยสารทั่วไป แต่เป็นแท็กซี่ที่ใช้ล้างแค้นให้กับเหยื่อที่กฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายให้ความเป็นธรรมมิได้ เพียงแค่คุณโทรมาแท็กซี่ VIP จะให้บริการอย่างเต็มที่ ในทีม Rainbow Taxi มีสมาชิกทั้งปวง 5 คน คือ คิมโดกี, จางซองซอล, อันโกอึน (พโยเยจิน) , ชเวคยองกู (จางฮยอกจิน) และพัคจินออน (แบยูรัม) ซึ่งทั้ง 5 คนนี้ปฏิบัติการกันเป็นทีมเพื่อแก้แค้นหาให้กับเหยื่อมีความต้องการที่จะความให้การช่วยเหลือ ไม่ว่าจะเป็นแก้แค้นเรื่องอะไรทุกคนก็สามารถใช้งานได้

แพทย์คนหนึ่งตัดสินใจมาประจำการที่เรือนจำเหตุเพราะควรจะเป็นแก้แค้น
นาอีเจ (นัมกุงมิน) แพทย์ที่โดนปลดใบคลุกเคล้ากันวิชาชีพไปเพียงเพราะเหตุว่าความเอาแต่ใจของลูกชายเจ้าของโรงพยาบาลและความไม่ถูกที่เขาไม่ได้ก่อ ได้ขาดหายไปคิดแผนและกลับมาอีกทีในตำแหน่งแพทย์ประจำเรือนจำ จากนั้นเขาก็ควรต้องมาปะทะกับ ซอนมินชิก (คิมบยองชอล) ผู้อำนวยการเรือนจำแห่งนี้ เพราะเหตุว่าคนที่พระเอกต้องการจะแก้แค้นนั้น คือผู้บริโภค VIP List ที่จำเป็นที่จะต้องติดคุกจึงยอมจ่ายหนักให้กับผอ.คนนี้ แลกเปลี่ยนกับวิธีการใช้ช่องโหว่กฎที่ต้องปฏิบัติหมายเพื่อจะให้ไม่จึงควรอยู่ในเรือนจำนั่นเอง ตอนเดียวกัน ฮันโซกึม (ควอนนารา) ก็เอาใจใส่เข้ามาเป็นแพทย์ประจำการที่เรือนจำเพื่อสืบหาที่แท้เกี่ยวกับการหายตัวไปของน้องชายตัวเราเองเหมือนกัน

มาต่อกันที่ซีรีส์สืบสวนเกาหลีเรื่อง Defendant

กันบ้าง เป็นซีรีส์เกาหลีสืบสวนเกี่ยวกับกฎข้อปฏิบัติหมาย เรื่องราวของ “พัคจองอู” อัยการความสามารถดีประจำกรุงโซล ที่อยู่มาวันหนึ่งเจอว่าตัวของเราเองตื่นมาเป็นนักโทษในคดีฆาตกรรมลูกและภรรยาตัวของเราเอง แต่ดันป่วยเป็นความทรงจำเสื่อมทำให้ไม่ทราบว่าสาต้นสายปลายเหตุที่ตัวของเราเองมาติดคุกเป็นยังไง จึงจะต้องหาทางรื้อฟื้นความทรงจำเพื่อที่จะหาที่จริงของหัวข้อนี้และทำให้ประจักษ์ว่าตัวของเราเองบริสุทธิ์ มีทั้งหมดทั้งมวล 18 ระหว่าง รับดูได้ทาง Netflix

ซีรีย์แนวแฟนตาซี-ทริลเลอร์ เรื่องนี้พล็อตล่ำมาก สถานะการณ์ของคิมซอจิน (ชินซองรก) เป็นผอ.บริษัทก่อสร้างที่ประสบความสำเร็จ แต่มีเรื่องราวบุตรสาวถูกลักพาตัวไป นำมาซึ่งการทำให้เขาทุกข์ทรมานใจอย่างมาก จนแทบจะจบชีวิตตัวเราเอง แต่จู่ ๆ ก็ก็ได้เช่นกันเนื้อความในโทรศัพท์จาก ฮันแอรี (อีเซยอง) นักศึกษาสาวที่หาเงินรักษาแม่ที่ป่วย และแม่ก็ขาดหายตัวไปเช่นกัน

ม า ไ ข คำ ถ า ม กั น ต่ อกั น ที่ ภ า พ ย น ต ร์ ท ริ ล เ ล อ ร์ หั  วข้ อ  นี้ กั น จ้ ะ   R e c a l l e d

เ ห ตุ ก าร ณ์  ขอ ง คิ ม ซู จิ น   ห ญิ งส า ว ที่ ร อ ด ชี วิ ต จ า ก อุ บั ติ ส า เห ตุ ต ก ดั ง ที่ สู ง

ภ าย ห ลั ง ที่ ฟื้ น ขึ้ น ม า เ ห็ น ไ ด้ ชั ด ว่ า เ ธ อ จ ด จำ เ สื่ อ ม   แต่ โ ช ค ดี ที่ มี ส า มี ที่

แสนดีคอยดูแลอยู่ไม่ห่าง แต่ในเวลาที่พักผ่อนฟืนเธอกลับแสดงตัวมิติหลอนที่พูดสถานะการณ์ในภายภาคหน้าได้คล้ายๆกับเดจาวู

นักชี้ให้เห็น : ซอ เย-จี, คิมกังวู, คิม อุก

hdglgm

imi big

Tags: , , , , , , , , ,