ดูหนังออนไลน์ใหม่037

ดูหนังออนไลน์ใหม่037 รวมหนังดังมาแรง ซูม ซีรี่ย์ หนังคมชัดระดับ HD 4K

ดูหนังออนไลน์ใหม่037 เรื่อง Dolittle ด็อกเตอร์ มองลิตเติ้ล ในคราวนี้ กากันได้เลือกการผลิตตามเส้นเรื่องเดิมของนิยายของ ฮิวจ์ ลอฟท้วงติง ที่มีเบื้องหลังอยู่ในสมัยวิโคนเรียน โดยเล่าของ ด็อกเตอร์จอห์น มองลิตเติ้ล แพทย์แล้วก็สัตวแพทย์สร้างชื่อมากมายจากการกระทำหน้าที่ในสมเด็จพระราชินีวิกตอเรียที่อังกฤษ แม้กระนั้นเมื่อเมียอันเป็นสุดที่รักของเขาได้เสียชีวิตลง

ด็อกเตอร์มองลิตเติ้ลก็เลยดำเนินชีวิตแบบสันโดษอยู่ข้างหลังกำแพงสูงอันเป็นที่ตั้งของคฤหาสน์ของเขา จนตราบเท่าราชินีวิกตอเรียมีพระอาการเจ็บป่วยด้วยสาเหตุจากการเช็ดมายากลอบวางยา มองลิตเติ้ลก็เลยจะต้องออกเผชิญภัยกับเหล่าสรรพสัตว์ของเขาเพื่อตามหายารักษา ซึ่งตัวยาดังกล่าวข้างต้นอยู่ที่เกาะในตำนานที่ยังไม่มีผู้ใดศึกษาและทำการค้นพบ ทำให้เขาจะต้องรื้อฟื้นปัญญาและก็ความกล้าทั้งสิ้นเพื่อนำยารักษามาให้พระราชินีวิกตอเรียให้ได้

Soul เป็นหนังที่ว่าด้วยเรื่องราวของผู้ชายวัยกลางคนที่ได้รับช่องทางสำคัญในชีวิตกับการเล่นดนตรีบนเวที แต่ว่าดันก้าวพลาด วิญญาณหลุดออกมาจากร่าง ไปพบปะกับเรื่องราวสุดชุลมุนมากไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นหนังที่ให้แง่คิดกับการดำนงชีพก้าวหน้ามากมายอย่างยิ่งจริงๆนะครับ เป็นอีกหนังเพิ่มเติมพลังบวกที่สุดยอดของปีนี้

Tenet ดูหนังออนไลน์ใหม่037 มากแค่ไหนยินชื่ “คริสโตเฟอร์ โนแลน” พวกเราก็แทบไม่ต้องคิดอะไรเยอะมากแล้วก็ตกลงใจใส่หนังประเด็นนี้เอาไว้เป็นเยี่ยมในหนังน่าดูที่สุดอีกหัวข้อของปีนี้ ถึงแม้แบบอย่างหนังที่ถูกปลดปล่อยออกมา 2-3 ตัวแล้ว ก็ยังไม่อาจจะทำให้พวกเราผู้ชมเข้าใจในเรื่องแก่นแท้ที่หนังต้องการจะติดต่อได้อยู่ดี คนไม่ใช่น้อยน่าจะเก็บเอาไว้ไปพบคำตอบในตัวหนังเลยแล้วกัน แน่ๆว่าแนวทางงานสร้างของนักทำเงินฝีมือยอดเยี่ยมผู้นี้จำเป็นต้องไม่ธรรมดา ทั้งยังยังมากับกลุ่มดาราที่กระตุ้นความน่าดึงดูดใจเข้าไปอีก เตรียมการเอาไว้เลย 12 ส.ค. 2020 นี้ มาแน่นอนถ้าหากไม่มีอะไรเปลี่ยน

I Am Mother อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ได้คะแนนใน Rotten Tomatoes สูงไม่น้อย ภาพยนตร์ล้ำอนาคตหัวข้อนี้กล่าวถึงเด็กผู้หญิงที่ชื่อ “ดอคุณร์” ซึ่งเป็นมนุษย์รุ่นแรกที่ถูกเลี้ยงมาในใต้ดินที่เป็นศูนย์ลี้ภัย กับ “มาคุณร์” หุ่นยนต์รูปร่างราวกับผู้ที่ปรับปรุงขึ้นมาเพื่อเพาะพันธุ์มนุษย์ข้างหลังวิกฤติสิ้นซาก แม้กระนั้นความเกี่ยวพันของทั้งคู่คนจำเป็นต้องซวดเซ ด้วยเหตุว่าอยู่ๆก็มีเพศหญิงเลือดโชกคนหนึ่งมาเคาะประตูขอร้อง โน่นทำให้ความเชื่อถือของดอคุณร์ต่อโลกด้านบนแปรไป

ดูหนังออนไลน์ใหม่037 Wonder Woman 1984

เกี่ยวกับเรื่องราวของสาวน้อยน่าพิศวงของ DC ซึ่งภาคนี้จะพาพวกเราไปตรวจเบื้องหน้าเบื้อหลังของจิตใจของ ไดอาน่า ปรินซ์ ภาคนี้พวกเราจะได้มองเห็นหลักสำคัญรัก โลภ โกรธ หลง ของเหล่าผู้แสดงหลัก ไม่ว่าจะเป็นนางเอก หรือ คนร้าย ซึ่งทำออกมาได้น่าจำทุกผู้แสดง แม้ว่าจะแอคชั่นน้อย แม้กระนั้นในทางของรายละเอียด ผมมีความคิดว่าทำเป็นน่าประทับใจมากมายครับผม

The Dark Knight Trilogy ตำนานกางทแมนกับตรีภาคสุดยิ่งใหญ่ยอดเยี่ยม โดยผู้กำกับมากมายความสามารถอย่าง คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่ได้สร้างจักรวาลกางทแมนได้เข้าถึงที่สุด มีความเรียล ความดาร์คสมชื่อต่างจากหนังฮิโร่เรื่องอื่นๆโดยในแต่ละภาคผู้ชมจะได้มองเห็น “บรูซ เวย์น”

ตัวนำของพวกเราที่มีแรงบันดาลใจอันแรงกล้าที่จะเอาชนะความหวาดกลัวและก็กำจัดอาชญากรรมเมืองก็อตแธมให้หมดเกลี้ยง เขาควรต้องประจันหน้ากับผู้ร้ายที่พร้อมจะทำลายชีวิตของเขาแล้วก็ผู้ที่เขารัก กระทั้งยังผลสรุปของภาคสุดท้ายที่จบตบท้ายได้อย่างงดงาม! แอดยังแอบลุ้นนะว่าคุณลุง โนแลน จะนำจักรวาลกางทแมนอันนนี้กลับมาปัดฝุ่นใหม่อีกที

The First Purgeขอต้อนรับสู่การเปลี่ยนแปลงที่เริ่ม ใน The First Purge ปฐมบทเรื่องราวของคืนอันอำมหิต ป่าเถื่อน ภาคแรกของภาพยนตร์ตื่นเต้นสั่นประสาท The Purge พื้นที่พวกเราได้ดูแบบอย่างหนังแล้วจำต้องกล่าวว่า น่าดู ไม่พลาดแน่ๆ

ผู้ที่สปอยล์หนังการแสดงออกว่าเป็นคนเฉลี่ยวฉลาดรู้มากไม่ถูกที่ไม่ถูกเวลาไม่ใช่เรื่องดี เป็นต้นว่า ผู้ที่บอกสาระสำคัญของหนังออกมาก่อนที่จะถึงฉากจุดสำคัญ หรือที่เรียกกันว่า ‘สปอยล์หนัง’ อาจจะส่งผลให้เพื่อนฝูงร่วมโรงเคืองจนกระทั่งขั้นสบถออกมาได้ ด้วยเหตุว่าความระทึกใจตื่นเต้นที่พวกเขากำลังลุ้นจากรายละเอียดในหนังเบื้องหน้าจะถูกทำลายลงไปโดยทันที ถ้าเกิดเทียบกับกรณีผู้ชมหนังชี้แจงความหมายในแต่ละฉากให้สหายที่ไปดูร่วมกันฟังตลอดทั้งเรื่อง ความประพฤติปฏิบัติแบบแรกก็บางครั้งอาจจะเกิดเรื่องที่ ‘รับมิได้’ มากยิ่งกว่า

SPECIAL PROGRAM : กีรดี ศักดินา พญาอนินทรีย์แดง

โปรแกรมหนังควบต้อนรับ Doc club & pub. ดูหนังออนไลน์ใหม่037 โรงภาพยนต์ลู่ทางที่ใหม่บริเวณศาลาแดง เรื่องแรกเป็น Forget Me Not ที่ดัดแปลงแก้ไขจากนิยายรักของศรีทิศตะวันออก ผ่านการแปลความแล้วก็เพิ่มเติมเพื่อขยายรูปร่างของคุณหญิงกีความกำหนัด ซึ่งสวมบทบาทโดยผู้แสดงฝ่ายชายผู้เดียวกันกับที่เล่นเป็นนพรรวมทั้งเป็นผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์หัวข้อนี้ อีกเรื่องหนึ่งเป็น อนินทรีย์แดง ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ อังค์ หญิงผ่านเพศที่มีอาชีพขายบริการ ได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่พิเศษในฐานะสายนอกชุดแต่งกาย คุณจะต้องปลอมตัวเป็นเพศชายโดยใช้ชื่อ อิน เพื่อเข้าไปล้วงความลับทางด้านการเมืองจาก จิตร ชายหนุ่มนิสิตและก็นักเคลื่อนผู้ถูกรัฐบาลเพ่งเล็ง

Avengers: Infinity War (2018) ดูหนังออนไลน์ใหม่037 ภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องของ Marvel ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ที่ทำงาน Avengers: Infinity War สะสมวีรบุรุษอย่าง Iron Man, Thor, Hulk, Captain America, Black Widow, Hawkeye (Jeremy Renner) และก็ Spider-Man เพื่อเอาชนะศัตรูตัวฉกาจของพวกเขา มันก็คือ ธานอส ผู้เป็นจริงเป็นจังที่จะเก็บอินฟินิตี้สโตนทั้งยังหก เพื่อไปถึงเป้าหมายที่เหยเกของเขา เคราะห์กรรมของโลกอยู่ในมือของเหล่าอเวนพบร์ส ที่จะจำเป็นต้องหยุดกลยุทธ์ไร้มนุษยธรรมนี้ให้ได้

Up in The Air ปี 2009 แต่ที่ผมถูกใจหนังหัวข้อนี้เนื่องจากว่า ผมคิดว่าเพศชายคนนี้ตอนแรกเขาเป็นผู้ที่อยู่ตามลำพังคนเดียว ฉายผู้เดียวทำอะไรผู้เดียวมาตลอด ถึงแม้ว่าจะมีลูกน้องมีมาช่วยเขาก็ราวกับไม่ค่อยจะแฮปปี้สักเท่าไหร่ และจากนั้นก็สิ่งที่เขาก็เป็นนักเล่าด้วย

เขาชี้แจงถึงประเด็นการที่มนุษย์เรามีอะไรที่อยู่รอบกายมาตลอด ก็ดังการที่พวกเรามีของอยู่ในกระเป๋าไม่น้อยเลยทีเดียวเขาก็พูดว่าให้ทดลองจินตนาการมองสิ พวกเราเอาของใส่เข้าไปในกระเป๋าของพวกเรามากมันหนักขึ้น พวกเราเอารถยนต์ใส่ไปในกระเป๋าก็ได้มากมายในนั้นอ่ะก็บอกหรือเอาบ้านใส่เข้าไปแล้วรู้สึกหนักขึ้น พวกเราก็บอกเริ่มจะเดินไม่ไหวแล้ว รู้สึกชีวิตไม่อิสระอะไรอย่างงี้ มันก็ทำให้ผู้ชมรู้สึกว่าหากกระเป๋าพวกเราเบาลงพวกเราก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอิสระเยอะขึ้นเรื่อยๆ

Punch Drunk Love

เรื่องราวของ “กางร์ปรี่ อีแวน” (อดัม แซนด์เลอร์) ชายหนุ่มเจ้าของธุรกิจเล็กๆที่กำลังเจอปัญหามาก หนึ่งในนั้นเป็น การมีสโมสรกับผู้คนรอบข้างที่ไม่ค่อยมีคนไหนกันแน่ต้องการจะยุ่งเกี่ยวด้วย ด้วยเหตุว่าเขาเป็นผู้ที่กักคุมเองไม่ค่อยอยู่ นอกเหนือจากนั้น เขายังจะต้องพบกับการเจ้ากี้เจ้าการของลูกพี่ลูกน้องที่เป็นสตรีอีกทั้งเจ็ดคนอีกต่างหาก กระทั่งกางร์ปรี่ได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกใจเข้า เรื่องราวความรักแล้วก็เรื่องยุ่งๆอีกสารพันก็เลยได้เริ่มนับตั้งแต่นั้นมา

Legend of Deification ($240 ล้านเหรียญสหรัฐ)จากอนิเมชั่น Nezha ที่ทำรายได้เป็นประวัติการณ์ของจีน ถ้าเกิดคนไหนกันแน่ที่ได้มอง ทุ่งนาจา ในโรงภาพยนต์ ในตอน end credit (อันแรก-ทหารยาม,อันที่ 2 บรรดาพวกลูกพี่ลูกน้องของแรงวมังกร) อันที่ 3 จะได้มองเห็นเด็กหนุ่มคนนึงโผล่มารับคำบัญชาจากเสียงลึกลับ…โน่นเป็น เจียงจื่อหยา

XXX (Triple X) : ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ เสือร้ายชนิดดุเรื่องถัดมา เป็นหนังในสมัยที่ผู้แสดงนำชายอย่าง วิน น้ำมันดีเซล กำลังดังเป็นดอกไม้ไฟแตก แล้วประเด็นนี้ก็เป็นการประกันได้อีกเรื่องหนึ่ง ว่าหนังที่เค้าเล่นนั้นบันเทิงใจกระทั่งไม่ต้องการที่จะอยากจะละสายตา

ประเด็นนี้ได้เล่าถึง แซนเดอร์ เคจ หรือที่เรียกกันว่า Triple X คนดังและก็อยู่ในมุมมืดของทางฝั่งกฏหมาย ทำให้ไม่อาจจะเข้าถึงตัวเขาได้ จนกระทั่งเขาได้เจอกับหัวหน้าหน่วย NSA ที่อยากที่จะให้เขาเข้าไปสืบเรื่อง จากหน่วยงานรัสเซีย แน่ๆว่างานอย่างนี้ผู้ใดกันจะไปทำเป็น

นอกเสียจาก Triple X ที่บ้าบิ่นบุกตะลุยไปได้ในทุกแห่ง เขาก็เลยจำเป็นต้องดำเนินการนี้ เพื่อแลกเปลี่ยนกับความขาวสะอาดบนหน้ากระดาษแฟ้มอาชญากรรม ที่มีชื่อของเขาออกทั้งสิ้น

รักครึ่งๆกลางๆ(The Half of It) เรื่องราวของ เอลลี่ ยก (เลออาห์ ลูอิส) เด็กนักเรียนสาว วัย 17 ปี ผู้ซึ่งถูกเพื่อนฝูงๆเห็นว่าเป็นแกะดำแล้วก็ทำเสมือนคุณไม่มีตัวตนในเมืองนี้

ทำให้ชีวิตของคุณมีแม้กระนั้นความเปล่าเปลี่ยวรวมทั้งเย็นชา ด้วยความรู้ความเข้าใจรวมทั้งเป็นอัจฉริยะทางด้านการเขียนทำให้คุณมักหาเงินเสริมจากการรับจ้างเขียนรายงานให้เพื่อนร่วมห้องเรียน hdglgm จนกว่าวันหนึ่งคุณถูกจ้างให้เขียนจดหมายรักให้กับนางกำนัลฝันของชายหนุ่มนักกีฬา ความสงบสุขในชีวิตที่คุณเคยมีมาก็เริ่มแปรไป ส่วนจะสลับซับซ้อน เชิญชวนจิกหมอนกันขนาดไหน สามารถติดตามดูกันต่อได้จากภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติก “รักครึ่งๆกลางๆ” ที่มีจุดกลับให้แฟนคลับได้ลุ้นกันไม่น่าเบื่ออย่างไม่ต้องสงสัย

​The Old Guard (2020) ดิ โอลด์ การ์ด

สี่ทหารผู้ไม่มีทางตายรอคุ้มครองป้องกันมนุษยชาติอย่างลับๆมาหลายศตวรรษ กลายเป็นเป้าเนื่องจากพลังลึกลับของตนเอง พวกเขาได้ศึกษาและทำการค้นพบผู้เป็นอมตะรายใหม่ ในเวลาเดียวกันก็ถูกตามไล่ล่าจากผู้มีอิทธิพล

TENET หนัง Sci-Fi ฟอร์มยักษ์ ดูหนังออนไลน์ใหม่037 ของผู้กำกับมากมายความสามารถอย่างคริสโตเฟอร์ โนแลน ซึ่งคราวนี้มาในธีมจารชนป้องกันโลก ประเด็นนี้ในทางความสนุกสนาน ก็สนุกสนานพอสมควร แม้กระนั้นในทางความล้ำ ความเหนือ ความเยี่ยมของการเล่าเรื่อง รวมทั้งการนำเสนอ เป็นไปสุด ทะลุทุกเพดานที่เคยจินตนาการไว้ จนกระทั่งไม่อาจจะคัดออกจากรายนามหนังเยี่ยมรายปีได้เลยขอรับ

Spider-Man: No Way Home (2021) เมื่อ Peter Parker (Tom Holland) ถูกเผยออกมาว่าเป็น Spider-Man ก็เลยขอให้ Doctor Strange ช่วยรักษาความลับนั้นด้วยแนวทางการทำพิธีการลึกลับ ก็เลยจะต้องประจันหน้ากับคนร้ายจากภาพยนตร์ Spider-Man เรื่องอื่นๆเป็นต้นว่า Dr. Otto Octavius/Doc Ock (Alfred Molina), Max Dillon/Electro (Jamie Foxx) และก็ Norman Osborn/Green Goblin (Willem Dafoe)

BSC Diamond Screens ทราบไหมว่าบนถนนหนทางรัชดามีโรงหนังหรูอีกแห่งหนึ่งหลบซ่อนอยู่ ซึ่งก็คือ BSC Diamond Screens ประจำ Esplanade Cineplex นั่นเอง เมื่อซื้อตั๋วเข้าไปในราคา 600 บาทต่อคน พวกเราจะได้นั่งบนเก้าอี้นุ่มสบายปรับเอนได้

ซึ่งแน่ๆว่าควรมีหมอนและก็ผ้าที่มีไว้เพื่อห่มให้พวกเราซุกตัวดุจดังอยู่บ้าน นอกนั้นเก้าอี้แต่ละคู่ยังแบ่งเป็นสัดส่วนเด่นชัด แถมมีเพียงแต่ 5 แถวแค่นั้น พูดได้ว่าเป็นส่วนตัวแบบสุดๆหมดห่วงเรื่องแขนชนคนด้านข้างไปได้เลย เออ! ความพิเศษอีกอย่างเป็นพวกเราสามารถสั่งป๊อปคอร์น คุ้กกี้ รวมทั้งน้ำผลไม้มาทานได้ไม่ยั้งระหว่างดูหนังด้วยนะ

Tags: , , , , , ,